Làm thế nào để tránh xuất tinh sớm dễ dàng và lâu hơn trên giường
Điều cuối cùng cha mẹ muốn nghĩ đến là con gái họ quan hệ tình dục. Do đó, đối tượng kiểm soát sinh đẻ có thể khó nghĩ về lý trí. Hãy thảo luận về những gì bạn là cha mẹ có thể cảm thấy và những gì bạn cần làm bây giờ.

Bạn thậm chí có thể mua durex trực tuyến với kem trì hoãn xuất tinh đã được chứa bên trong để không cần phải cho đối tác của bạn biết và không cần phải lau sạch.

A. Không, họ không có. Một bao cao su có thể kéo dài đến 18 inch. Anh ấy sẽ ổn thôi. Một lần nữa, hãy nhớ có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau có sẵn. Bạn cũng có thể mua các gói khác nhau với kích cỡ khác nhau trong đó.

Cố gắng giữ máy bán hàng tự động như vậy ở những nơi sẽ có người lớn xung quanh. Hầu hết các cá nhân chưa đủ tuổi sẽ không đến gặp họ và cố gắng mua thứ gì đó khi họ biết họ sẽ bị thẩm vấn. Tất nhiên bạn sẽ có một số thanh niên trông già hơn họ và đó có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm những gì bạn nên hợp pháp thì bạn sẽ không chịu trách nhiệm cho những hành động đó.

Thủ thuật tâm trí. Đừng giảm giá các thủ thuật tâm trí khi chúng thực sự hoạt động và chúng có thể cho bạn thêm vài phút cần thiết để đạt được tình dục lâu hơn. Bí quyết tâm trí phổ biến nhất là thói quen “nghĩ về bóng chày” cổ điển. Nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ môn thể thao nào bạn quen thuộc. Về cơ bản bạn tập trung tâm trí của bạn vào các môn thể thao. https://suckhoesinhly24h.com qua một trò chơi, đi qua đội hình, điểm số, số liệu thống kê, v.v ... Điều này giúp tâm trí của bạn tập trung khỏi sự phấn khích quá mức trong tay và cho phép sự thân mật lâu hơn xảy ra.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhận lời khuyên từ một bà mẹ tuổi teen, chịu trách nhiệm cho hành động của chính bạn. Mang thai là một quyết định cuộc sống. Đó không phải là lỗi của bất cứ ai mà là của riêng bạn và bất kể bạn trai của bạn hay bất cứ ai bạn có quan hệ tình dục, đó là trách nhiệm của bạn để bảo vệ cơ thể của bạn. Quan hệ tình dục không an toàn không chỉ có thể gây thai mà còn có thể gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho mọi người mà bạn tiếp xúc tình dục.


Kiểm soát sinh sản nam là một giấc mơ tuyệt vời và một đột phá y tế tuyệt vời. Nhưng, tôi không nghĩ rằng nó sẽ có một sự thay đổi lâu dài trong xã hội vì hầu hết phụ nữ sẽ vẫn phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa của riêng mình để đảm bảo rằng họ sẽ không mang thai ngoài ý muốn.

Advertisement

Share This Story

Get our newsletter